But there was also proven efficacy in neuropathic pain where can I buy Neurontin over the counter characterized by neuralgia due to herpes zoster.

Quà Tết biếu Cha Mẹ

Dịp Tết nguyên đán đang đến gần, mỗi chúng ta đã bắt đầu tìm những thức quà để chuẩn bị cho giỏ quà Tết thiết thực và đầy ý nghĩa dành tặng Bố mẹ hay những người thân trong gia đình. Đối với những người đã lập gia đình riêng thì đây là dịp tri ân không thể bỏ qua. Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra là  nếu mua quà tết hiếu kính cha mẹ thì nên mua gì để vừa thiết thực lại vừa ý nghĩa trong ngày Tết cổ truyền?

qua-tet-bieu-cha-me

Rượu, trà, bánh, mứt kẹo… là những món quà đã trở nên rất quen thuộc trong văn hóa biếu tặng quà ngày tết dân tộc. Trong đó, gói trà và chai rượu là gần như không thể thiếu trong túi quà biếu bố mẹ ngày tết. Trà và rượu luôn là thức quà được dùng để thắp hương tổ tiên và cũng là thức uống không thể thiếu trong ngày Tết cổ truyền. Do đó, để thể hiện tấm lòng thơm thảo của bậc làm con, bên nên chọn một trong những đặc sản trà ngon, rượu tốt để trước là dâng lên ban thờ tổ tiên, sau là để bố mẹ thưởng thức và tiếp khách trong ngày Tết.

Bạn cũng có thể lựa chọn mua một số sản phẩm bổ dưỡng như nhân sâm, yến sào, nấm linh chi hoặc một số các loại bột ngũ cốc, bột dinh dưỡng… những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe của những người lớn tuổi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn mua biếu tặng cha mẹ quần áo dài mới để ông bà diện trong dịp Tết. Còn gì ấm áp và ý nghĩa hơn khi ngày Tết Cổ Truyền được nhìn thấy cha mẹ chỉn chu trong trang phục áo dài truyền thống được con cái hiếu tặng phải không nào.

Quà Tết biếu Cha Mẹ
Đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc (0)