But there was also proven efficacy in neuropathic pain where can I buy Neurontin over the counter characterized by neuralgia due to herpes zoster.

Bán quà tết tại quận Tây Hồ

Chương trình trao quà yêu thương dịp tết Nguyên Đán của Quận Tây Hồ với sự góp mặt của nhiều tổ chức, cơ quan đoàn thể, với nhiều phần quà ý nghĩa tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những gia đình có công với Đảng và Đất nước…

qua-tet-quan-tay-ho

Thực hiện nghĩa cử cao đẹp và truyền thống của dân tộc Việt Nam mỗi độ tết đến xuân về và để trợ giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được tận hưởng không khí Tết cùng gia đình. Thương hiệu Quà Tết Thịnh Vượng kết hợp với các cơ quan, doanh nghiệp tặng quà tết tại quận Tây Hồ, mang xuân ấm áp tới mọi nhà.

Những giỏ quà tết thân thương tao đến tận tay người dân, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc Việt Nam. Đây cũng là dịp để các cán bộ, lãnh đạo Quận Tây Hồ nâng cao tinh thần “thương người như thể thương thân”, thực hiện tốt trách nhiệm với xã hội, cộng đồng. Những hoạt động từ thiện, xã hội đầy ý nghĩa như thế này luôn được lãnh đạo ban ngành Quận Tây Hồ tham gia thường xuyên nhằm xoa dịu một phần nỗi đau, mang đến niềm vui, tiếng cười cho những người có hoàn cảnh khó khăn, những số phận không may mắn, góp phần tạo dựng hình ảnh Quận Tây Hồ thân thiện trong lòng mỗi người dân trong quận cũng như xã hội.

Bán quà tết tại quận Tây Hồ
5 (100%) 1 vote

Ý kiến bạn đọc (0)